CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI TRUNG TÂM SILOAM DÀNH CHO NGƯỜI MÙ (HÀN QUỐC) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI TRUNG TÂM SILOAM DÀNH CHO NGƯỜI MÙ (HÀN QUỐC)

Tối ngày 11/10/2022, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN phối hợp với Dàn nhạc truyền thống người mù Hàn Quốc – Trung tâm Siloam dành cho người mù và Hội Người mù Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đầy ý nghĩa. Đây cũng là sự kiện đặc biệt, ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm, 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.
 
 
Chương trình vô cùng hân hạnh khi có sự tham dự của: Đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Ông Choi Dong Ik – Giám đốc điều hành, Tổ chức Siloam dành cho người mù, Đại diện của Hội Người mù Việt Nam cùng đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.
 
Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công với những tiết mục văn nghệ truyền thống đặc sắc. Đây quả thực là một chương trình ý nghĩa khi sinh viên ULIS không chỉ được giao lưu văn nghệ, kết nối với những người bạn mới đầy niềm tin và nghị lực của Trung tâm Siloam dành cho người mù Hàn Quốc và Hội Người mù Việt Nam mà đặc biệt hơn thế nữa khi chương trình còn mang ý nghĩa gắn kết quốc tế, là sợi dây yêu thương gắn kết hai nước Hàn Quốc và Việt Nam.

 

Đoàn – Hội