Chung kết khu vực miền Bắc cuộc thi Tiếng Anh Toàn quốc Olympic 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chung kết khu vực miền Bắc cuộc thi Tiếng Anh Toàn quốc Olympic 2022

Ngày 13/10/2022, Chung kết khu vực miền Bắc cuộc thi Tiếng Anh Toàn quốc Olympic 2022 đã diễn ra tại hội trường Vũ Đình Liên.
Trong đêm chung kết khu vực, sau ba vòng thi đầy gay cấn và bùng nổ, cả 5 đội thi đã để lại dấu ấn thật đặc biệt trong lòng khán giả bằng tài năng và sự thông minh, nhiệt huyết của mình. Tất cả các đội thi đều đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng và xứng đáng “đội vương miện chính mình”.
Kết quả cuối cùng như sau:
 -01 Giải Nhất: Đội thi Young Guns đến từ Học viện An ninh Nhân dân
 -01 Giải Nhì: Đội thi The Ambassadorz đến từ Học viện Ngoại giao
 -03 Giải Ba:
 Đội thi The Quakers đến từ Học viện Khoa học Quân sự
 Đội thi 5enses đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội
 Đội thi Dranergy đến từ Đại học Thăng Long
Với kết quả này, những chiến binh của Học viện An ninh nhân dân, Học viện Ngoại giao và Học viện Khoa học Quân sự đã chính thức trở thành đại diện của khu vực miền Bắc tại vòng Chung kết Toàn quốc Olympic 2022.
Cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2022 với chủ đề “Sinh viên Việt Nam: khát vọng và sáng tạo” chính thức khởi động vào tháng 6/2022. Qua 2 vòng thi đầy gay cấn, 15 đội thi xuất sắc nhất thuộc 3 khu vực (miền Bắc, miền Trung, miền Nam) đã chính thức được gọi tên và bước vào vòng 3 – vòng chung kết khu vực.
Chung kết khu vực Miền Trung sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2022 tại TP. Đà Nẵng và Chung kết khu vực Miền Nam được tổ chức vào ngày 18/10/2022 tại TP. Hồ Chí Minh.

BTC