Trung tâm Sejong Hà Nội 2 khai giảng năm học 2020 và trao giải Cuộc thi Viết tiếng Hàn – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm Sejong Hà Nội 2 khai giảng năm học 2020 và trao giải Cuộc thi Viết tiếng Hàn

Chiều ngày 19/6/2020, Trung tâm Sejong Hà Nội 2 đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 và trao giải Cuộc thi Viết tiếng Hàn dành cho học viên của Trung tâm.

Trung tâm Sejong Hà Nội 2 được thành lập từ năm 2011, trực thuộc Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cho mọi đối tượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về giao lưu Việt – Hàn và phát triển nguồn nhân lực tiếng Hàn. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tới nay, Trung tâm đã tổ chức gần 30 khóa học về tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc.

Cô Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc Trung tâm Sejong Hà Nội 2 báo cáo kết quả hoạt động năm 2019, nửa đầu năm 2020 và kế hoạch hoạt động nửa cuối năm 2020

Trong đầu năm 2020, tuy chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng với sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Khoa và Trung tâm, cùng với sự nỗ lực và nhiệt huyết của các thầy cô, Trung tâm vẫn duy trì hoạt động dạy và học, hoàn thành tốt khóa 29 với tổng số 247 học viên, 11 lớp học (trong đó có 2 lớp tiếng Hàn Ngoại ngữ 2 dành cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của trường).

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 và trao giải cuộc thi viết có sự góp mặt của cô Trần Thị Hường – Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, cô Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm, cô Min Hye Kyeong – giáo viên phái cử từ Quỹ Sejong Hàn Quốc.

Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên khóa 29

Trong buổi lễ khai giảng, Trung tâm đã trao chứng chỉ tốt nghiệp khóa 29 và học bổng cho các học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong khóa 28, 29. Đồng thời, Trung tâm cũng đã trao giải Cuộc thi Viết tiếng Hàn cho 7 học viên xuất sắc đoạt giải.

Trao giải cuộc thi Viết

Trong thời gian sắp tới, Trung tâm sẽ tiếp tục triển khai tích cực các hoạt động dạy và học, đồng thời tổ chức nhiều sự kiện giao lưu, mang đến cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc cho đông đảo các bạn học viên.

Chụp ảnh kỷ niệm

Tìm hiểu thêm về hoạt động của Trung tâm tại: https://www.facebook.com/sejonghanoi2/

Trung tâm Sejong Hà Nội 2