Khai mạc lớp tập huấn luyện võ thuật tự vệ cho cán bộ nhân viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai mạc lớp tập huấn luyện võ thuật tự vệ cho cán bộ nhân viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Ngày 23/6/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN phối hợp với Học viện Hậu cần Công an nhân dân tổ chức lớp tập huấn luyện võ thuật tự vệ cho cán bộ nhân viên Trường.

Mục đích của khóa học nhằm tập huấn các kỹ năng về võ thuật cho cán bộ Nhà trường, từ đó nâng cao công tác trị an trong khuôn viên Nhà trường và đảm bảo an toàn hơn nữa cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và học sinh Nhà trường.

Tham dự lễ khai mạc có Trưởng phòng Quản trị Phạm Văn Kim, Phó trưởng phòng Phạm Đình Lượng cùng 29 cán bộ nam đến từ các đơn vị trong trường, trong đó, 22 cán bộ từ Phong Quản trị, 3 cán bộ từ Trung tâm CNTT-TT&HL, 2 cán cán bộ từ Trung tâm Phát triển nguồn lực, 1 cán bộ của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và 1 cán bộ của Trường THCS Ngoại ngữ.

Về phía Học viện Hậu cần công an nhân dân có Thượng tá Nguyễn Cảnh Toàn và Thiếu úy Nguyễn Hữu Hưởng – là 2 giảng viên trực tiếp đứng lớp đến tham dự.

Phát biểu trong lễ khai mạc, Trưởng phòng Quản trị Phạm Văn Kim đã có những giới thiệu và trao đổi thông tin về khóa học đến các cán bộ Nhà trường cũng như gửi lời cảm ơn đến với cán bộ của Học viện Hậu cần công an nhân dân vì đã nhận lời tham gia giảng dạy.

Thượng tá Nguyễn Cảnh Toàn bày tỏ niềm vinh dự và tự hào cũng như đánh giá rất cao việc khóa học được tổ chức tại Nhà trường.

Ngay khi kết thúc lễ khai mạc, toàn thể cán bộ Nhà trường đã tham gia vào buổi học đầu tiên với các động tác cơ bản nhất.

Khóa học được diễn ra trong 10 buổi từ 23/6 đến 15/7. Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học từ Học viện Hậu cần công an nhân dân.

Một số hình ảnh khác:

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media