ULIS tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 tại Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ULIS tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 tại Hà Nội

Sáng 21/6/2020, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), báo Tuổi Trẻ đã tổ chức chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Dù thời tiết nắng nóng, hàng nghìn học sinh và phụ huynh tại Hà Nội cùng các tỉnh lân cận đã đến tham dự ngày hội. 150 gian của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học… chia thành các nhóm ngành: khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kinh tế, kỹ thuật để tư vấn cho học sinh và phụ huynh hiểu rõ về từng ngành nghề, hình thức học, trường đào tạo,…

Quà tặng mang thương hiệu ULIS

Trường Đại học Ngoại ngữ cũng tham gia hoạt động này cùng các trường thành viên trong ĐHQGHN. Đoàn gồm có các thầy cô trong Ban Truyền thông Tuyển sinh ĐH 2020 và các anh chị Đại sứ sinh viên đã nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc về tuyển sinh và chia sẻ kinh nghiệm chọn ngành nghề cho các sĩ tử và người thân.

Gian hàng ULIS cùng lá cờ nổi bật thu hút rất đông các bạn học sinh

Những Đại sứ sinh viên rất nhiệt tình tư vấn cho các đàn em tương lai

Năm nay ULIS tuyển sinh 1.590 chỉ tiêu hệ đại học chính quy cho 14 chương trình đào tạo, trong đó có 6 chương trình chất lượng cao.  Đọc thêm tại: http://ulis.vnu.edu.vn/tuyensinh2020/.