Triển khai chương trình “Mùa Đông ấm 2023” tại Sơn La – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Triển khai chương trình “Mùa Đông ấm 2023” tại Sơn La

Trong hai ngày 13, 14/01/2023, chương trình “Mùa Đông ấm 2023” của Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ tại xã Sốp Cộp, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Trong chương trình “Mùa Đông ấm 2022” năm nay, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã trao tặng: 69 chăn ấm cho học sinh điểm trường Huổi Ái, thuộc trường TH&THCS Sốp Cộp; 69 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 69 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 113 suất quà Tết cho các hộ gia đình trên địa bàn xã đến từ tập đoàn Wilmar. Đặc biệt, chương trình triển khai trao 1 công trình thanh niên Khu vui chơi trẻ em tại điểm trường Mầm non bản Ban.
Tổng giá trị quà tặng và tiền mặt ủng hộ là 50 triệu đồng.
Hi vọng những món quà, công trình thanh niên này có thể hỗ trợ bà con, các em học sinh bớt được phần nào khó khăn trong cuộc sống. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình “Mùa đông ấm 2022” nhé: