Ngân hàng máu đã có thêm 402 đơn vị máu từ ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngân hàng máu đã có thêm 402 đơn vị máu từ ULIS

CLB Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN được thành lập vào ngày 03 tháng 11 năm 2006 và luôn là một trong những câu lạc bộ của trường hoạt động tích cực nhất trong lĩnh vực tình nguyện. CLB luôn cố gắng hoạt động hết mình với mục tiêu chính là giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những bệnh nhân mắc các bệnh về máu đang ngày ngày đối mặt với nỗi lo thiếu máu điều trị.

Với tinh thần đó, vào ngày 19/10/2017 tại Hội trường Vũ Đình Liên đã diễn ra “Giọt Hồng” – Hoạt động hiến máu tình nguyện lớn trong năm của trường. Chương trình diễn ra đã nhận được sự quan tâm lớn của không chỉ các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ mà còn của nhiều trường khác trong khu vực. Mọi cá nhân đến tham gia đều vui vẻ khi thực hiện một nghĩa cử cao đẹp nên có.

Nhờ sự hỗ trợ của Hội sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, các y bác sĩ đến từ VIện Huyết học Truyền máu TW cùng các bạn tình nguyện viên Đội máu Ngoại Ngữ nói riêng và các bạn tình nguyện viên  của các Đội máu trong khu vực nói chung, Ngày hội hiến máu “Giọt Hồng” một lần nữa đã khép lại đầy thành công với con số 402 đơn vị máu. Mặc dù ngày hội đã kết thúc nhưng những dư âm thì rất khó có thể phai nhòa trong tâm trí mỗi bạn sinh viên và các bạn tình nguyện viên. Chương trình chưa dừng lại ở một sự kiện hiến máu, đó là nơi các bạn trẻ được sống và cống hiến hết mình cho tuổi trẻ. Hẹn gặp lại các bạn vào chương trình tiếp theo!

Giọt Hồng – Hiến máu – Tôi dám!!! Bạn dám không?

ĐTN