Trao Quyết định Phụ trách Phòng Thanh tra và Pháp chế cho ThS. Nguyễn Thành Công – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao Quyết định Phụ trách Phòng Thanh tra và Pháp chế cho ThS. Nguyễn Thành Công

Ngày 22/11/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp và trao quyết định về nhân sự Phòng Thanh tra và Pháp chế.

Tham dự có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng phòng TCCB Dương Quỳnh Hoa và các cán bộ Phòng Thanh tra và Pháp chế.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định Phụ trách Phòng Thanh tra và Pháp chế cho Phó Trưởng phòng – ThS. Nguyễn Thành Công. Trước khi về công tác tại phòng, ThS. Nguyễn Thành Công – Nguyên là Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, đã từng tham gia giảng dạy môn Giáo dục công dân và môn Công nghệ tại Trường, tham gia cố vấn hoạt động Đoàn ở Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. ThS. Nguyễn Thành Công nổi tiếng là một người thấu hiểu học trò, được học trò yêu mến và lập một fanpage riêng.

Đánh giá cao sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của ThS. Nguyễn Thành Công, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh kỳ vọng ông sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong nhiệm vụ mới được Nhà trường giao phó. ThS. Nguyễn Thành Công cảm ơn sự tin tưởng của Nhà trường, sự giúp đỡ của các cán bộ Phòng cũng như cán bộ toàn trường. Giữ vai trò phụ trách phòng, ông hứa sẽ tiếp tục cố gắng để không phụ sự kỳ vọng của Ban Giám hiệu, Phòng và Nhà trường.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media