Trao phần thưởng cho 10 lớp Khóa QH2022 cài đặt phần mềm đọc sách trực tuyến VNU LIC đầy đủ và nhanh nhất – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 11/01/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông & Học liệu đã tiến hành trao phần thưởng cho 10 lớp cài đặt phần mềm đọc sách trực tuyến VNU LIC (đối với sinh viên QH 2022) đầy đủ và nhanh nhất, mỗi phần thưởng trị giá 1 triệu đồng.

CÁC LỚP NHẬN THƯỞNG GỒM: C5, E11, E9, R3, E7SP, E22, J6, K2, J2, E17.

Trước đó, nhằm mục đích giúp sinh viên biết cách sử dụng phần mềm đọc sách trực tuyến và nâng cao văn hóa đọc, Nhà trường khuyến khích sinh viên năm thứ nhất chủ động tiếp cận được nguồn tài liệu phục vụ học tập, nâng cao kiến thức với cách thức thuận tiện nhất. Trung tâm CNTT – TT & HL đã phát động chương trình hướng dẫn sinh viên cài đặt phần mềm đọc sách trực tuyến VNU LIC. Trung tâm hỗ trợ sinh viên xây dựng thói quen sử dụng tài liệu thông qua việc trao phần thưởng hấp dẫn cho những lớp nộp minh chứng theo thông báo.

CÙNG XEM LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG LỄ TRAO THƯỞNG NHÉ:

Học liệu