Nhiều cá nhân/nhóm của ULIS giành Giải thưởng Nhà giáo đổi mới sáng tạo ĐHQGHN năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhiều cá nhân/nhóm của ULIS giành Giải thưởng Nhà giáo đổi mới sáng tạo ĐHQGHN năm 2022

Ngày 11/01/2023, ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2023 để đánh giá những kết quả, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện kế hoạch năm vừa qua.

Trong khuôn khổ hội nghị, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2021, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, lãnh đạo ĐHQGHN đã trao tặng Giải thưởng “Nhà giáo ĐHQGHN của năm 2022” cho 10 cá nhân, trao Giải thưởng “Nhà giáo triển vọng ĐHQGHN năm 2022” cho 01 cá nhân, trao Giải thưởng “Nhà giáo đổi mới sáng tạo ĐHQGHN năm 2022” cho 02 tập thể và 03 cá nhân. Cùng với đó, các nhà giáo đạt Giải thưởng “Nhà giáo ĐHQGHN của năm 2022” được nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN.

Trong đó, đáng chú ý là Giải thưởng “Nhà giáo đổi mới sáng tạo ĐHQGHN năm 2022” đã thuộc về 5 cá nhân/nhóm đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ:

(1) Nhóm giảng viên thuộc Trường THCS Ngoại ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ;

(2) Cộng đồng Chuyên môn Giáo dục Khai phóng – Trường ĐH Ngoại ngữ;

(3) Giảng viên Trịnh Bích Thủy – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Trường ĐH Ngoại ngữ;

(4) Giảng viên Nguyễn Thị Hải Hà – Khoa Sư phạm tiếng Anh, Trường ĐH Ngoại ngữ;

(5) Giảng viên Hồ Thị Giang – Trường THPT chuyên Ngoại ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ.

Theo VNU Media