Trao học bổng đợt 1 trong khuôn khổ dự án AKS Core năm thứ 4 cho sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao học bổng đợt 1 trong khuôn khổ dự án AKS Core năm thứ 4 cho sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc

 Ngày 18/11/2022, trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa NN&VH Hàn Quốc, Dự án “Xây dựng trường đại học trọng điểm về Hàn Quốc học tại Việt Nam” (AKS CORE) do Viện Nghiên cứu Hàn Quốc học Trung Ương tài trợ đã trao tặng 5 suất học bổng cho sinh viên Nhà trường.

Học bổng này dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học. Đây là năm thứ tư Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN được phê duyệt tiến hành dự án trọng điểm về nghiên cứu Hàn Quốc học này và hiện Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN cũng là đơn vị duy nhất của Việt Nam được tài trợ và triển khai dự án.

Phát biểu chúc mừng, Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Trần Thị Hường bày tỏ sự vui mừng khi AKS Core đã trao tặng những suất học bổng ý nghĩa nhằm bồi dưỡng, khích lệ thế hệ kế cận trong lĩnh vực nghiên cứu Hàn Quốc học tại Trường Đại học Ngoại ngữ nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Hy vọng các em sinh viên sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, quan tâm và dành thời gian cho việc nghiên cứu học thuật nói chung và nghiên cứu về Hàn Quốc học nói riêng.