Trao học bổng của Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc dành cho các học viên cao học ngành Ngôn ngữ Hàn năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao học bổng của Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc dành cho các học viên cao học ngành Ngôn ngữ Hàn năm 2022

Ngày 17/3/2022, tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng của Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) dành cho học viên cao học là những giảng viên tiếng Hàn có thành tích học tập xuất sắc.

Đây là năm thứ ba Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN được nhận chương trình học bổng ý nghĩa này từ quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc.

Đến dự buổi lễ trao học bổng có TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa Sau đại học, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, giảng viên và các học viên cao học được nhận học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Huỳnh Anh Tuấn đã chúc mừng với các học viên được nhận học bổng. Ông hy vọng những suất học bổng này sẽ giúp các học viên có thêm động lực học tập và nâng cao kiến thức, trình độ của mình.

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN là đơn vị đầu tiên của Việt Nam mở ngành Thạc sĩ Ngôn ngữ Hàn Quốc, tạo cơ hội học tập nâng cao cho hàng chục nghìn sinh viên đang theo học ngành tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.

Giang