Trao bằng cử nhân cho 102 sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 9/2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho 102 sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 9/2019

Ngày 16/10/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 9/2019 tại hội trường ULIS Sunwah. 

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, đại diện các đơn vị trong trường và đại diện 102 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 68 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ nhất và 34 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ hai của Nhà trường. Đánh giá cao nỗ lực học tập của các tân cử nhân, Phó Hiệu trưởng mong các em tiếp tục tự rèn luyện, bồi đắp tri thức để xây dựng cộng đồng cựu sinh viên ULIS thành công. Với hành trang tri thức và kỹ năng Nhà trường đã trang bị, PGS. TS. Ngô Minh Thủy cũng hy vọng các em tiếp tục học tập tại Khoa Sau Đại học của Nhà trường nếu có dự định học lên cao.

Đại diện cho các tân cử nhân, Chủ tịch Hội Sinh viên Đặng Huyền Thư đã xúc động chia sẻ về quá trình học ngành Ngôn ngữ Trung của mình trong 3 năm tại ULIS. Những khoảnh khắc đầu tiên trải nghiệm tại ULIS là những thước phim thanh xuân rực rỡ của cuộc đời. Tại ULIS, em đã được trải nghiệm rất nhiều thứ: học nâng cao kiến thức chuyên ngành, phiên dịch cho người nước ngoài, tham gia Đoàn Thanh niên/Hội Sinh viên và tổ chức các sự kiện của trường,… Ba năm tại ULIS là 3 năm học tập đầy đủ và trải nghiệm hết mình của em. (Đọc chi tiết tại đây).

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn đại diện Nhà trường

Trao giấy khen cho các sinh viên CTĐT thứ 2 xuất sắc được khen thưởng

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã đại diện Nhà trường trao bằng cử nhân cho các em sinh viên. Nhà trường cũng trao tặng giấy khen cho các em sinh viên CTĐT thứ 2 có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học.

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 9 năm 2019 là đợt trao bằng cử nhân thứ tư trong năm 2019. Trường ĐH Ngoại ngữ là một trong ít các đơn vị đào tạo tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm. Một chặng đường sinh viên của các em đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học của các em sinh viên ULIS nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân cử nhân. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành tựu trong chặng đường sau này. Be ULIS-er, be cool!

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media