Trao bằng cử nhân cho 89 sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 7/2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho 89 sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 7/2019

Ngày 30/7/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 7/2019 tại hội trường ULIS Sunwah. 

Tham dự có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, đại diện các đơn vị trong trường và đại diện 89 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người nhà.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 55 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ nhất và 34 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ hai của Nhà trường. Với hành trang tri thức và kỹ năng Nhà trường đã trang bị, Phó Hiệu trưởng tin rằng các em sẽ có tương lai rộng mở phía trước. PGS. TS. Ngô Minh Thủy hy vọng các em tiếp tục nỗ lực cố gắng hoàn thiện mình, tiếp tục học tập tại Khoa Sau Đại học của Nhà trường nếu có nhu cầu học lên cao, quyết tâm theo đuổi đam mê để đạt được nhiều thành công, góp phần xây dựng mạng lưới cựu sinh viên tài năng của ULIS. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn các em sinh viên và phụ huynh đã đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian qua.

Đại diện cho các tân cử nhân, em Thẩm Thanh Hằng đã chia sẻ về quá trình học CTĐT thứ 2 ngành Ngôn ngữ Anh của mình. Dù chặng đường đầy dấu ấn của sự vất vả, áp lực đòi hỏi nỗ lực không ngừng nhưng nhìn lại em cảm thấy tự hào khi được cầm tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi trên tay. Hành trang ngoại ngữ được các thầy truyền lại sẽ giúp em có nhiều cơ hội hơn trong quá trình khẳng định bản thân sau này.

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn đại diện Nhà trường

Trao giấy khen cho các sinh viên CTĐT thứ 2 xuất sắc được khen thưởng

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã đại diện Nhà trường trao bằng cử nhân cho các em sinh viên. Nhà trường cũng trao tặng giấy khen cho các em sinh viên CTĐT thứ 2 có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học.

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 7 năm 2019 là đợt trao bằng cử nhân thứ ba trong năm 2019. Trường ĐH Ngoại ngữ là một trong ít các đơn vị đào tạo tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm. Một chặng đường sinh viên của các em đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học của các em sinh viên ULIS nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân cử nhân. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành tựu trong chặng đường sau này. Be ULIS-er, be cool!

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media