Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 7/2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 7/2022

Ngày 05/08/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học chính quy tốt nghiệp đợt xét tháng 7/2022.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện các đơn vị trong trường và 101 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân.

Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 101 sinh viên. Ghi nhận sự kỳ vọng, tin tưởng của sinh viên và phụ huynh vào Nhà trường, Hiệu trưởng khẳng định sẽ cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, môi trường học tập hơn nữa để người học được phát triển tốt nhất. Đánh giá cao nỗ lực học tập của các tân cử nhân, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh nhắn nhủ các em hãy “biết ơn”, “tận dụng cơ hội và thách thức”, “chấp nhận thất bại và vươn lên” trong chặng đường sắp tới.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh gửi lời chúc mừng tốt nghiệp đến các tân cử nhân

Đại diện cho các tân cử nhân, em Nguyễn Thu Uyên đã xúc động chia sẻ những kỷ niệm tại ULIS, với “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên”. ULIS chính là những năm tháng đẹp và ý nghĩa nhất trong đời sinh viên của em. Quá trình học tập vất vả không chỉ đem lại kết quả là tấm bằng tốt nghiệp mà còn là những kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm, giao lưu kết bạn. ULIS đã trở thành ngôi nhà thân thương đích thực, là thanh xuân tạo nên em ngày hôm nay.

Đại diện tân cử nhân tặng hoa cảm ơn đại diện Nhà trường

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã đại diện Nhà trường trao bằng cử nhân cho các em sinh viên. Nhà trường cũng khen thưởng cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học.

6 học sinh xuất sắc nhất nhận giấy khen từ nhà trường

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh trao bằng, chúc mừng các tân cử nhân

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 7 năm 2022 là một trong nhiều đợt xét trao bằng trong năm nay. Trường Đại học Ngoại ngữ là một trong ít các trường tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm.

Một chặng đường sinh viên của các ULIS-er đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học của các em sinh viên khép lại nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân cử nhân. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành công trong chặng đường sau này. Be ULIS-er, be cool!

Một số hình ảnh khác:

DOWNLOAD ẢNH TẠI ĐÂY.

Khánh Huyền – ULIS Media