Tọa đàm “Giáo viên – nhà lãnh đạo không chức danh” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tọa đàm “Giáo viên – nhà lãnh đạo không chức danh”

Ngày 30/3/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức Tọa đàm “Giáo viên – nhà lãnh đạo không chức danh” với diễn giả chính là chuyên gia đến từ Trường Đại học Northampton (Anh).

Tham dự buổi tọa đàm có Phó Trưởng Phòng Hợp tác – Phát triển Nguyễn Thị Lan Hường, đại diện lãnh đạo các đơn vị Khoa Sư phạm tiếng Anh, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa các nước nói tiếng Anh, Khoa tiếng Anh, giảng viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh đăng ký tham dự.

Trong suốt buổi tọa đàm, diễn giả đến từ Trường Đại học Northampton (Anh) Tiến sĩ James Underwood đã có những chia sẻ về nghề về những trải nghiệm và kinh nghiệm của bản thân khi đảm nhận các nhiệm vụ giảng dạy và chức vụ lãnh đạo. Qua đó, rất nhiều mỗi liên hệ giữa nghề giáo và lãnh đạo được liệt kê và thảo luận.

Các đại biểu tham dự tọa đàm cũng đặt ra nhiều câu hỏi và cùng chiêm nghiệm lại quãng thời gian giảng dạy của bản thân, từ đó có thể vận dụng những kỹ lãnh đạo tích cực vào trong những tiết học tương lai của bản thân.

Buổi tọa đàm kết thúc bằng phần chụp hình lưu niệm.

Trước đó, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã tiếp và trò chuyện với TS. James Underwood.

ULIS Media