Tọa đàm định hướng ngành nghề và hướng dẫn ôn tập bài thi tiếng Anh THPT – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tọa đàm định hướng ngành nghề và hướng dẫn ôn tập bài thi tiếng Anh THPT

Là một hoạt động trong chuỗi sự kiện của Ngày hội tiếng Anh 2018 do Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và Đề án Ngoại ngữ Quốc gia phối hợp tổ chức vào ngày 9/12/2018, tọa đàm định hướng ngành nghề và hướng dẫn ôn tập bài thi tiếng Anh THPT đã được tổ chức dành cho học sinh các trường THPT.

Đến dự với tọa đàm có PGS.TS Hà Lê Kim Anh, Trưởng Phòng Đào tạo Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh, Phó Bí thư Đoàn trường, các thầy cô là lãnh đạo, chuyên viên Phòng đào tạo, Trung tâm Khảo thí cùng với hơn 250 phụ huynh, thầy cô và học sinh các trường THPT Chuyên Hưng Yên, Chuyên Vĩnh Phúc, THPT Chuyên Ngoại ngữ, THPT Chuyên Lê Hồng Phong, THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ, THPT Quỳnh Côi, Quỳnh Thọ…

Tại buổi tọa đàm Nhà trường đã giới thiệu về các thông tin cơ bản về Trường Đại học Ngoại ngữ, các ngành nghề, các chương trình đào tạo và các cơ hội khi học tập tại Trường.

Đồng thời các thầy cô diễn giả cũng đã chia sẻ về bài thi tiếng Anh kì thi THPT Quốc gia, hướng dẫn cách thức ôn tập và làm bài hiệu quả.

Cũng trong buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã có những chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của phụ huynh và các em học sinh.

Trong thời gian sắp tới Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tương tự cũng như đồng thời đẩy mạnh các hoạt động truyền thông cho tuyển sinh chương trình đại học chính quy năm 2019 tới các bậc phụ huynh, thầy cô và học sinh cả nước.

Đào Trung-Ngọc Anh-Việt Khoa/ULIS Media