Gặp mặt thân mật viên chức, người lao động nghỉ hưu năm 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt thân mật viên chức, người lao động nghỉ hưu năm 2017

Ngày 12/1/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức gặp mặt viên chức, người lao động nghỉ hưu năm 2017.

Tham dự buổi gặp mặt thân mật có TS. Dương Quỳnh Hoa và ThS. Cù Thanh Nghị – Trưởng và Phó Trưởng phòng TCCB, ThS. Nguyễn Văn Đoàn – Chủ tịch Công đoàn, ThS. Vũ Tiến Thịnh – Trưởng phòng HCTH và các viên chức, người lao động trường nghỉ hưu trong năm 2017.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Văn Đoàn trân trọng gửi lời cảm ơn tới 11 thầy cô trong danh sách nghỉ hưu năm 2017 đã gắn bó, nỗ lực cùng xây dựng nên thương hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ. Ông mong rằng các thầy cô sẽ tiếp tục ủng hộ, dõi theo sự phát triển của trường.

Cũng tại buổi giao lưu, các thầy cô đã chia sẻ những kỷ niệm, tình cảm của mình trong thời gian công tác tại trường. Các thầy cô, có cả thầy cô gắn bó với trường từ thời học sinh, đều nhận định vào làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ là bước ngoặt lớn ảnh hưởng cuộc đời mình. Các thầy cô bày tỏ niềm hy vọng Nhà trường tiếp tục tạo điều kiện, nuôi dưỡng nhiều ước mơ của những thế hệ sau này.

Khép lại buổi gặp mặt, TS. Dương Quỳnh Hoa đã trao quà lưu niệm cho các thầy cô.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media