Tiếp và làm việc với Trường THPT Lý Thái Tổ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp và làm việc với Trường THPT Lý Thái Tổ

Ngày 28/9/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với ông Trịnh Hùng Sơn – Hiệu trưởng Trường THPT Lý Thái Tổ.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Khoa ĐT&BDNN, Khoa Tiếng Anh, Trung tâm CNTT-TT&HL; Phòng .CT&CTHSSV.

Trường THPT Dân lập Lý Thái Tổ được thành lập năm 2004. Ngày 4/4/2013 trường được chuyển đổi từ loại hình trường dân lập sang loại hình trường tư thục. Nằm trong hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến bậc THPT, trường THPT Lý Thái Tổ (bao gồm 2 cấp học THCS và THPT) toạ lạc giữa khu chung cư cao tầng Trung Hòa – Nhân Chính, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Trường chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2005. Năm học đầu tiên trường có gần 180 học sinh với 5 lớp (02 lớp 6, 01 lớp 7 và 02 lớp 10). Với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu trong quá trình tuyển chọn HS, sau 16 năm hoạt động, hiện nay nhà trường có khoảng 1.800 HS với 50 lớp học theo 3 mô hình lớp Tiếng Anh Quốc tế (lớp Q), lớp Chất lượng cao (lớp C) và lớp Cơ bản (lớp D).

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi về việc hợp tác trong các hoạt động về đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, phát triển kỹ năng và cấp học bổng cho sinh viên,.. Hai trường đều nhấn mạnh về tiềm năng và mong muốn hợp tác sâu rộng.

Buổi làm việc khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm.

ULIS Media