Tìm kiếm cơ hội hợp tác với Trung tâm Bông Sen Vàng – Vietnam Airlines – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tìm kiếm cơ hội hợp tác với Trung tâm Bông Sen Vàng – Vietnam Airlines

Ngày 27/6/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện Trung tâm Bông Sen Vàng trực thuộc Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines).

Tham dự buổi làm việc có TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Dương Quỳnh Hoa – Trưởng phòng TCCB, ThS. Nguyễn Huyền Trang – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV, ThS. Vũ Tiến Thịnh – Trưởng phòng HCTH. Về phía Trung tâm Bông Sen Vàng có bà Nguyễn Thị Huyền Vinh – Phó Giám đốc và ông Lê Chí Quân – Phó Trưởng phòng Phát triển chương trình.

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã giới thiệu với các đối tác về lịch sử thành lập, quy mô đào tạo, cơ cấu tổ chức, hoạt động hợp tác trong và ngoài nước của Nhà trường hiện nay.

Sau đó, đại diện hai bên đã thảo luận về cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực như: Chương trình phát triển hội viên Bông Sen Vàng (làm thẻ hội viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn), hỗ trợ sinh viên, tuyển dụng,… Hai bên dự kiến sẽ ký kết biên bản ghi nhớ trong thời gian tới với mong muốn tạo nền tảng chính thức cho những hoạt động hợp tác sau này.

Trong 20 năm qua, với tốc độ tăng trưởng trung bình năm luôn đạt mức hai con số, Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực. Vietnam Airlines là thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế và Liên minh hàng không toàn cầu – SkyTeam. Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của hãng trong tiến trình hội nhập thành công vào thị trường quốc tế. Ngày 12/7/2016, Vietnam Airlines chính thức được Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh SkyTrax trao chứng chỉ công nhận hãng Hàng không 4 sao.

Trung tâm Bông Sen Vàng thành lập ngày 17/12/1999. Với 9.098 hội viên vào năm 2000, một năm sau khi thành lập, đến nay số lượng hội viên đã tăng gần 150 lần. Số lượng hội viên thực sự nhảy vọt với 500.000 hội viên gia nhập mới vào năm 2017 và chương trình chào đón hội viên Bông Sen Vàng thứ 1,5 triệu vào ngày 27/12/2017. Đây là mốc thời gian quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và phát triển 18 năm của Chương trình Bông Sen Vàng.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media