Tăng cường hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tăng cường hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững 

Ngày 12/12/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiếp và làm việc với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS).

Tham dự cuộc họp có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; Đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị: P.ĐT, TT.ĐMST, BM.GDKP Khoa SPTA, TT.HTSV; P.KHCN. Về phía CSDS có Giám đốc Trung tâm Đôn Tuấn Phương và cán bộ của Trung tâm.

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam tập trung vào các hoạt động phát triển thanh niên, các hoạt động phát triển cộng đồng và trao đổi tình nguyện quốc tế. Được thành lập năm 2009 tại Hà Nội, CSDS phát triển và thực hiện đa dạng các hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau trên cả nước nhằm góp phần tạo nên những thay đổi tích cực tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền và hỗ trợ cho giới trẻ bằng cách cung cấp những cơ hội và kĩ năng cần thiết để họ trở thành những tác nhân của sự thay đổi và phát triển bền vững trong cộng đồng. Nhà trường và CSDS đã triển khai một số hoạt động hợp tác về đào tạo và các dự án tình nguyện vì cộng đồng.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã thảo luận về việc hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo và hỗ trợ người học, trong đó nhấn mạnh các nội dung về phát triển kỹ năng, tình nguyện, trao đổi nước ngoài và các hoạt động đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp.

Khép lại, hai bên đều bày tỏ mong muốn mở rộng và tăng cường các hoạt động giữa hai bên.

ULIS Media