Tiếp và làm việc với Chủ tịch Quỹ Sejong Lee Haiyoung – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp và làm việc với Chủ tịch Quỹ Sejong Lee Haiyoung

Ngày 22/9/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp đón và làm việc với Chủ tịch Quỹ Sejong (Hàn Quốc) – bà Lee Haiyoung.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Trưởng các đơn vị: P.HTPT, Trường THPT CNN, Trường THCS Ngoại ngữ; Ban chủ nhiệm K.NN&VH Hàn Quốc, học sinh và học viên học tiếng Hàn tại trường.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Quỹ Sejong đánh giá cao những đóng góp vào sự phát triển của ngành đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam của Nhà trường, Khoa NN&VH Hàn Quốc và Học viện King Sejong Hà Nội 2. Bà Lee Haiyoung cũng bày tỏ kỳ vọng vào sự hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và các dự án khác của Quỹ với Trường Đại học Ngoại ngữ.

Đại diện Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông trân trọng gửi lời cảm ơn bà Lee Haiyoung cũng như Quỹ Sejong đã và đang ủng hộ các hoạt động của ULIS. Với sự phát triển mạnh trong hợp tác Việt-Hàn những năm gần đây, và số lượng người Việt Nam học tiếng Hàn tăng lên, sự hỗ trợ của Quỹ Sejong đối với Nhà trường góp phần không nhỏ trong sự tăng cường hiểu biết mối quan hệ hai nước.

Học sinh Trường THPT CNN gửi lời chào bà Lee Haiyoung bằng tiếng Hàn

Học sinh Trường THCS Ngoại ngữ đại diện tặng hoa bà Lee Haiyoung

Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông và bà Lee Haiyoung trao quà lưu niệm

Lãnh đạo các đơn vị là Khoa NN&VH Hàn Quốc, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, THCS Chuyên Ngoại ngữ cũng đưa ra đề xuất hợp tác với Quỹ Sejong, đặc biệt là mong muốn mở rộng các hoạt động trải nghiệm văn hóa.

Buổi làm việc khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm.

Học viện King Sejong Hà Nội 2 là một trong 23 học viện King Sejong thuộc Quỹ Sejonghakdang. Tiền thân là Trung tâm Sejong Hà Nội 2 được thành lập từ năm 2011 đến nay và hiện là một trong những Học viện King Sejong hoạt động quy mô và hiệu quả nhất tại Việt Nam. Xem thêm thông tin về Học viện tại: https://www.facebook.com/sejonghanoi2

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media