Tiếp đoàn công tác Trường Trung học Mount Clear College (Australia) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp đoàn công tác Trường Trung học Mount Clear College (Australia)

Ngày 26/04/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Trung học Mount Clear College (Australia). 

Tham dự buổi tiếp có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện các đơn vị trực thuộc. Về phía trường Mount Clear College có Hiệu trưởng Lynita Taylor và Phó Hiệu trưởng Jenny Bromley.

Phát biểu trong buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh gửi lời cảm ơn đoàn Trường Trung học Mount Clear College đã đến làm việc tại ULIS, mở ra những cơ hội mới cho học sinh sinh viên và cán bộ giáo viên Nhà trường. Phó Hiệu trưởng đánh giá cao danh tiếng của Mount Clear College và hy vọng hai bên triển khai nhiều chương trình hợp tác hơn nữa.

Khẳng định mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng ULIS và tiến hành các chương trình trao đổi trong thời gian tới, Hiệu trưởng Lynita Taylor đã đưa ra một số đề xuất hợp tác cụ thể trên các hoạt động tiềm năng.

Buổi làm việc khép lại với hy vọng vào sự thành công của chương trình hợp tác sắp tới giữa hai bên.

Khánh Huyền-ULIS Media