Tưng bừng cuộc thi nấu ăn “Kochtag: Spitzen Koch” năm 2023 dành cho sinh viên Khoa NN&VH Đức – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tưng bừng cuộc thi nấu ăn “Kochtag: Spitzen Koch” năm 2023 dành cho sinh viên Khoa NN&VH Đức

Ngày 15/4/2023, cuộc thi “ Kochtag: Spitzen Koch” năm 2023 đã chính thức khép lại cùng với nhiều những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Đây là cuộc thi nấu ăn dành cho sinh viên khóa QH2020 và QH2021 của Khoa NN&VH Đức.

Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã có cơ hội trổ tài, giao lưu với các bạn trong khoa, các thầy cô, cũng như là được tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực nước Đức. Không chỉ vậy, KOCHTAG: SPITZEN-KOCH cũng chính là sân chơi để các tập thể lớp, các sinh viên được thể hiện sự đa tài, khéo léo, tinh tế cùng tinh thần sáng tạo của mình qua việc chế biến các món ăn đặc trưng cho văn hóa ẩm thực nước Đức. Thông qua các hoạt động của chương trình, các thành viên trong lớp sẽ gắn bó, thân thiết với nhau hơn, từ đó xây dựng được tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong các lớp nói riêng và các lớp trong khoa nói chung.

Sau thời gian tranh tài, giải thưởng được công bố như sau:

Giải nhất: Đội thi 21G2

Giải nhì: Đội thi 20G3, Đội thi Ban chấp hành & CLB Tiếng Đức DKU

Giải ba: Đội thi 20G5, Đội thi 20G1, Đội thi 21G3

Giải khuyến khích: Đội thi 20G4, Đội thi 20G2, Đội thi 21G1, Đội thi 21G4

Xin mời các bạn hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc thi năm nay thông qua những bức ảnh đáng yêu dưới đây thôi nào! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào Kochtag 2024.

Một số hình ảnh khác:

Khoa Đức