[UNC2022] Thư mời dự Hội thảo “Khai thác sách giáo khoa phổ thông mới: Đường hướng giao tiếp lịch sự liên văn hóa trong giảng dạy tiếng Anh” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[UNC2022] Thư mời dự Hội thảo “Khai thác sách giáo khoa phổ thông mới: Đường hướng giao tiếp lịch sự liên văn hóa trong giảng dạy tiếng Anh”

Trân trọng kính mời Quý đại biểu và Thầy cô tham dự Hội thảo “Khai thác sách giáo khoa phổ thông mới: Đường hướng giao tiếp lịch sự liên văn hóa trong giảng dạy tiếng Anh”.
1. Mục tiêu:
Hội thảo này dành cho các giảng viên, giáo viên bậc phổ thông nhằm nâng cao nhận thức và khả năng giao tiếp hiệu quả trong giảng dạy tiếng Anh cho học sinh.
Tham dự hội thảo, giáo viên sẽ có cơ hội tiếp cận với các nguyên lý giao tiếp lịch sự, cùng nhau trao đổi và sau đó áp dụng những nguyên lý này trong các bối cảnh văn hóa khác nhau vào bài giảng.
2. Nội dung:
– Giáo viên trải nghiệm một số tình huống giao tiếp thực tế và được giới thiệu các nguyên lý lịch sự trong giao tiếp
– Thảo luận về mức độ hiệu quả khác nhau sau khi đối chiếu trải nghiệm của mình với các nguyên lý, qua đó hiểu rõ hơn về các lý do thành công hoặc thất bại trong giao tiếp.
– Tìm hiểu một bài dạy mẫu trong sách giáo khoa phổ thông mới, tập trung vào việc áp dụng các nguyên lí giao tiếp lịch sự nhằm giúp cho học sinh thực hành giao tiếp hiệu quả, thay vì chỉ nhớ máy móc và chép lại các cấu trúc câu có sẵn.
3. Thời gian: 13h30 – 16h30 ngày 26/12/2021
4. Hình thức: Zoom meeting
5. Ngôn ngữ: Tiếng Việt
6. Diễn giả:
– TS. Phạm Thị Hạnh, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN;
– ThS. Phạm Thị Thanh Thủy, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN;
– GV Nguyễn Khánh Huyền, Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ.
Hoặc quét mã QR code theo video dưới đây: https://youtu.be/92NLxTMWtOI
Trân trọng!