Trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế khóa 30 và 31 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế khóa 30 và 31

Ngày 23/12/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ liên kết quốc tế với Trường Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) khóa 30 và 31 theo hình thức kết hợp.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS. Rosemary Orlando – Đại diện Trường Đại học Southern New Hampshire (online), đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo và cán bộ Khoa Sau Đại học, các thầy cô tham gia giảng dạy cao học. Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của đại diện các tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt này và phụ huynh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 46 tân Thạc sĩ theo học chương trình Liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ). Được học tập, nghiên cứu theo chương trình liên kết giữa hai trường đại học uy tín của Việt Nam và Hoa Kỳ, Phó Hiệu trưởng tin tưởng đây là cơ hội tốt để các học viên nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Đại diện cho Trường Đại học Southern New Hampshire, GS. Rosemary Orlando bày tỏ niềm vui, niềm tự hào tới các học viên đã nỗ lực học tập để trở thành tân Thạc sĩ. Bà hy vọng các em sẽ vận dụng vốn hiểu biết đã tích lũy được trong suốt quá trình học tập để thực hiện những ước mơ của mình.

Tại lễ bế giảng, đại diện Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên cao học.

Đại diện cho các học viên cao học vừa tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Lê Hồng Vân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Nhà trường và các thầy cô giảng dạy, quản lý. Đây là dấu mốc quan trọng, là thành quả của chặng đường học tập ý nghĩa của mỗi học viên tại mái trường ULIS.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết quốc tế khóa 30 và 31 khép lại đầy cảm xúc. Các tân thạc sĩ đều khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai để không phụ lòng các thầy cô và Nhà trường.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media