THÔNG TIN VỀ CUỘC THI THẮP LỬA KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI THẮP LỬA KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO 2022

NHỮNG LÝ DO SINH VIÊN NÊN THAM GIA CUỘC THI TLKNST 2022?
“Tớ chẳng ngại tham gia THẮP LỬA KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO 2022 đâu, tớ chỉ cần lý do thôi…”
Hỡi những start-up tương lai tiềm năng, điều gì còn đang níu chân các cậu trên hành trình thực hiện ước mơ và hoài bão mà bản thân hằng ấp ủ, biến những ý tưởng khởi nghiệp còn đang nằm trên giấy thành những dự án thực tế có thể đóng góp cho cộng đồng và xã hội?
Hãy cùng chúng mình khám phá những quyền lợi vô cùng hấp dẫn dành cho các start-up tham gia cuộc thi ngay thôi nào. Chúng minh luôn ở đây, sẵn sàng để truyền lửa cho các bạn đó.
Giải thưởng vô cùng hấp dẫn
Tất cả những ứng viên tham gia cuộc thi đều có cơ hội nhận được những giải thưởng tiền mặt vô cùng giá trị:
01 giải nhất: 10.000.000đ/giải
02 giải nhì: 5.000.000đ/giải
03 giải ba: 3.000.000đ/giải
 04 giải triển vọng: 2.000.000đ/giải
 10 giải tiềm năng: 1.000.000đ/giải
Certificate từ Ban tổ chức
Tất cả các đội thi bước vào top 20 sẽ nhận được giấy chứng nhận từ Ban tổ chức. Điều này không chỉ giúp các bạn tăng điểm rèn luyện, mà còn làm đẹp Hồ sơ thực tập của các bạn nữa đó.
Cơ hội phát triển trong tương lai
 Các cá nhân/nhóm lọt top 20 có cơ hội được giới thiệu các cuộc thi, sân chơi trong và ngoài ĐHQGHN với tư cách đại diện cho Trường Đại học Ngoại Ngữ;
Các cá nhân/nhóm đạt giải Nhất, Nhì nhận được 01 chuyến tham quan, trải nghiệm tại doanh nghiệp trong nước trong năm học 2022-2023.
Phát triển kĩ năng mềm
Tham gia cuộc thi, các ứng viên sẽ được trang bị những kiến thức, kĩ năng vô cùng bổ ích về khởi nghiệp, nâng cao kĩ năng trình bày sản phẩm, kêu gọi đầu tư, gọi vốn đầu tư. Ngoài ra, các bạn còn nhận được sự tư vấn, giúp đỡ và học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ chuyên gia, cố vấn và nhà đầu tư chuyên nghiệp.
Vừa được chơi vui, lại vừa nhận về những lợi ích siêu to khổng lồ như vậy, còn chần chờ gì nữa các bạn ơi, hãy nhanh tay đăng ký tham gia CUỘC THI THẮP LỬA KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO 2022 ngay thôi nào! Đừng quên theo dõi fanpage của chúng mình để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về các vòng thi sắp tới nhé.
———————————————-
CUỘC THI THẮP LỬA KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO 2022
 Thời gian: 30/03/2022 – 29/05/2022
 Kế hoạch cuộc thi TLKNST 2022: https://bit.ly/Thapluakhoinghiepsangtao2022