18 giảng viên và 111 sinh viên lên đường tham gia thực địa lần 3 Đề án Ba Vì năm học 2021-2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

18 giảng viên và 111 sinh viên lên đường tham gia thực địa lần 3 Đề án Ba Vì năm học 2021-2022

Ngày 11-12/4/2022, 18 giảng viên và 111 sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã lên đường tham gia thực địa lần 3 Đề án Ba Vì năm học 2021-2022 tại 35 điểm trường THCS trên địa bàn huyện Ba Vì.

Đây là đợt thực địa đầu tiên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức trực tiếp cho cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường sau hai đợt diễn ra trực tuyến do tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên với kinh nghiệm tổ chức các đợt thực địa trong chương trình đề án năm thứ nhất và thứ hai, cán bộ nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị sở tại và tiến hành các buổi gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm đến các em sinh viên để từ đó tạo được điều kiện thuận lợi nhất cho các em tham gia thực địa được an toàn và hiệu quả.

Tại buổi xuất quân, lãnh đạo nhà trường và Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng ngoại ngữ đã đến dặn dò và tiễn các thầy, cô cùng các em sinh viên. Điều này đã thể hiện sự quan tâm của nhà trường và là nguồn động viên tinh thần lớn đến các thành viên của đoàn thừ địa.


Đợt thực địa lần 3 sẽ diễn ra trong 1 tuần và hứa hẹn sẽ mang lại được nhiều kết quả tích cực và hiệu quả cao cho cán bộ giảng viên và sinh viên trường cũng như đến các em học sinh và giáo viên tại các trường sở tại.

ULIS Media