Thông tin về Chung kết Cuộc thi Tỏa sáng bản lĩnh ULISers – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông tin về Chung kết Cuộc thi Tỏa sáng bản lĩnh ULISers

Nhằm đánh giá, tổng kết khoá học ULIS SUCCESS – Hành trang tới tương lai, khoá học dành cho các bạn thí sinh (học sinh lớp 12, THPT) có nguyện vọng trở thành sinh viên ULIS; Tạo cơ hội cho học viên khoá học được trải nghiệm môi trường đại học; Phát huy tính sáng tạo, năng động, bản lĩnh của các sinh viên tương lai của ULIS; Tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa học viên với sinh viên, thầy cô và Nhà trường; Cuộc thi “Tỏa sáng bản lĩnh ULISers” đã được tổ chức. Sau thời gian triển khai, 20 gương mặt xuất sắc nhất đã ghi tên mình vào Chung kết. Cụ thể danh sách thí sinh như sau:

Chung kết Cuộc thi Tỏa sáng bản lĩnh ULISERS dự kiến tổ chức vào 13h30 ngày 16/8/2023 trên nền tảng Zoom.

Thể lệ cuộc thi:

1. Vòng 1: Tôi bản lĩnh (từ ngày 26/7/2023 – 05/8/2023)
Thời gian nộp sản phẩm: trước 20h00 ngày 05/8/2023;

Nhà trường tổ chức chấm điểm sản phẩm, chọn ra top 20 bài thi đặc sắc nhất sẽ được vào vòng chung kết. Các sản phẩm tiêu biểu sẽ được đăng tải trên các kênh thông tin của Nhà trường.

2. Vòng chung kết: Tôi toả sáng (16/8/2023)
Tại Vòng thi Chung kết, thí sinh trình bày, giới thiệu về sản phẩm dự thi trong tối đa 07 phút và trả lời câu hỏi của BGK trong tối đa 05 phút. Ban giám khảo chấm giải dựa trên nội dung, chất lượng sản phẩm và khả năng trình bày, trả lời câu hỏi của thí sinh.
Công bố kết quả và giới thiệu chương trình trải nghiệm: dự kiến trước ngày 25/8/2023.

Yêu cầu nhiệm vụ: xây dựng 01 bản kế hoạch phát triển bản thân ở đại học (04 năm từ lúc bắt đầu học cho tới khi tốt nghiệp) bao gồm các khía cạnh sau: kế hoạch, mục tiêu học tập; tài chính cá nhân; sức khỏe (thể chất, tinh thần); các mối quan hệ (gia đình, bạn bè, quan hệ xã hội); dự kiến sự nghiệp; phong cách, thái độ sống và làm việc v.v.

Cơ cấu giải thưởng:

• 01 Giải Nhất: 5.000.000đ/giải; 01 chuyến tham quan trải nghiệm cùng phụ huynh trong chương trình “ULIS cùng nhau khám phá”, quà tặng và Giấy chứng nhận của Ban tổ chức;
  • 02 Giải Nhì: 3.000.000đ/giải; 01 chuyến tham quan trải nghiệm cùng phụ huynh trong chương trình “ULIS cùng nhau khám phá”, quà tặng và Giấy chứng nhận của Ban tổ chức;
  • 03 Giải Ba: 2.000.000đ/giải, 01 chuyến tham quan trải nghiệm cùng phụ huynh trong chương trình “ULIS cùng nhau khám phá”, quà tặng và Giấy chứng nhận của Ban tổ chức;
  • 04 Giải Khuyến khích: 1.000.000đ/giải, 01 chuyến tham quan trải nghiệm cùng phụ huynh trong chương trình “ULIS cùng nhau khám phá”, quà tặng và Giấy chứng nhận của Ban tổ chức;
  • 10 Giải Sáng tạo: 500.000đ/giải, 01 chuyến tham quan trải nghiệm cùng phụ huynh trong chương trình “ULIS cùng nhau khám phá”, quà tặng và Giấy chứng nhận của Ban tổ chức;

Cùng chờ đón những phần thi hấp dẫn tại chung kết nhé!