Tổng kết Khóa học ULIS Success và Cuộc thi “Tỏa sáng bản lĩnh Ulisers” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổng kết Khóa học ULIS Success và Cuộc thi “Tỏa sáng bản lĩnh Ulisers”

Ngày 29/8/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức chuyến đi Trải nghiệm và Tổng kết khóa học ULIS Success và Cuộc thi “Tỏa sáng bản lĩnh Ulisers”. 

Chương trình được tổ chức tại Ba Vì với sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng Trường Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, các thầy cô Thường trực Ban truyền thông Tuyển sinh ĐHCQ 2023, đại diện phòng Đào tạo, phòng Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên, đại diện giảng viên tham gia giảng dạy khóa học ULIS Success và đặc biệt là sự có mặt của phụ huynh sinh viên và Top 20 thí sinh xuất sắc đạt giải cuộc thi “Tỏa sáng bản lĩnh Ulisers”. 

Đại diện Ban tổ chức khóa học, cô Nguyễn Thúy Lan đã trình bày báo cáo tổng kết Khóa học ULIS Success. Cô cho biết các học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng nhận cũng như được phủ điểm toàn bộ học phần Kỹ năng học tập thành công tại bậc đại học sau khi chính thức trở thành Tân sinh viên của trường.

Cũng trong chương trình Tổng kết cuộc thi “Tỏa sáng bản lĩnh Ulisers”, Nhà trường đã vinh danh và trao giải cho Top 20 xuất sắc của cuộc thi. 

Giải Nhất – sinh viên Nguyễn Trần Ngọc Bích

Giải Nhì – sinh viên Trần Xuân Nam, Vũ Hiền Anh

Giải Ba – sinh viên Vũ Kiều Linh, Nguyễn Thanh Thư, Nguyễn Diệu Anh

Giải Khuyến khích – sinh viên Lê Thùy Trang, Đào Khánh Linh, Hoàng Thị Dung, Vũ Thị Kiều

Giải sáng tạo – sinh viên Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Nguyễn Phương Hà, Lương Thị Yến, Nguyễn Ngọc Phương Thảo, Nguyễn Huệ Lâm, Nguyễn Thảo Nguyên, Vũ Hồng Nhung, Ngô Huyền Diệp, Nguyễn Thị Diệp Anh, Nguyễn Hoàng Thanh Hà

Phát biểu tại chương trình, em Nguyễn Trần Ngọc Bích đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường, Ban tổ chức Khóa học ULIS Success cùng các thầy cô tham gia giảng dạy. “Đây thật sự là một khóa học vô cùng đúng thời điểm và đúng điều chúng em đang cần – những học sinh vừa trở thành Tân sinh viên ULIS. Tham gia khóa học và cuộc thi, em nhận được rất nhiều kiến thức kỹ năng mới trong cuộc sống để có thể học tập thành công và trải nghiệm trọn vẹn trong 4 năm học đại học của mình”. 

Bên cạnh đó, các tân sinh viên cùng phụ huynh cũng được tham quan và dâng hương tưởng niệm tại Khu di tích K9 – Đá chông, tham gia hoạt động trải nghiệm kết nối dành cho phụ huynh, sinh viên và thầy cô tại khu du lịch sinh thái Paragon (Ba Vì). 

Cô Vân, phụ huynh một học viên tham gia khóa học chia sẻ: “Được tham gia chuyến đi trải nghiệm và tổng kết khóa học ULIS Success cùng các con ngày hôm nay khiến tôi cảm thấy mình gần các con hơn, thấu hiểu các con hơn và chắc chắn các con cũng được hiểu hơn về những lo lắng của các bậc cha mẹ. Thấy được sự quan tâm, chu đáo, giảng dạy tận tình từ các thầy cô, tôi cũng cảm thấy rất yên tâm khi con mình có được những hành trang vô cùng kỹ lưỡng khi bước chân vào cánh cổng đại học.”

Một số hình ảnh khác:

BTC