THÔNG BÁO VỀ TỌA ĐÀM DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH TRONG THẾ GIỚI SỐ HOÁ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

THÔNG BÁO VỀ TỌA ĐÀM DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH TRONG THẾ GIỚI SỐ HOÁ

THÔNG BÁO

Toạ đàm giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN (ULIS), Việt Nam, Đại học Victoria, Wellington, New Zealand (VUW), và Tổ chức Giáo dục New Zealand Education (ENZ)

DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH TRONG THẾ GIỚI SỐ HOÁ

Nhằm thực hiện các hoạt động hỗ trợ người học trong khuôn khổ chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết liên kết quốc tế, Khoa Sau đại học, trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN tổ chức buổi toạ đàm cho sinh viên và học viên sau đại học tại ULIS. Buổi toạ đàm có sự tham gia của các diễn giả có uy tín thuộc trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN (ULIS), Việt Nam, Đại học Victoria, Wellington, New Zealand (VUW):

1. PGS TS Jonathan Newton, Giám đốc chương trình Thạc sĩ Giảng dạy Tiếng Anh và Ngôn ngữ học ứng dụng Tiếng Anh, Đại học VUW
  2. PGS TS Irina Elgort, giảng viên Giảng viên Trung tâm phát triển chuyên môn và Ngôn ngữ học ứng dụng, Đại học VUW
  3. TS. Nguyễn Chí Đức, Giảng viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh, Đại học ULIS, tốt nghiệp TS tại Đại học VUW

Thông tin chính của buổi toạ đàm như sau:

Thời gian: 8.30 – 11.45 sáng thứ Sáu, ngày 22/ 07/ 2022

Hình thức: kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến

– Trực tiếp: Tại Hội trường Sunwah, ĐHNN-ĐHQGHN

– Trực tuyến: link Zoom sẽ được gửi tới người đăng ký tham dự trước khi Toạ đàm diễn ra;

Nội dung: Để biết chi tiết nội dung của buổi toạ đàm, xin xem file đính kèm.

Quý vị đăng ký tham dự qua đường link sau: LINK