Thông báo về Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp 2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ngày hội « Bienvenue en France ! » 2018 – Cùng bạn xây dựng tương lai !

Ngày hội lớn « Bienvenue en France ! » – lần thứ 5, do Campus France Vietnam – Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức vào thứ Bảy ngày 06/10 tại TP Hồ Chí Minh, Khách sạn Equatorial) và Chủ nhật ngày 07/10 tại Hà Nội, Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh. Sự kiện nhằm giúp cho các bạn sinh viên định hướng rõ ràng hơn kế hoạch du học Pháp và hiểu rõ hơn về nước Pháp.

Ngày hội năm nay sẽ có sự tham gia của 40 trường Đại học của Pháp, trong đó có 8 trường Đại học Tổng hợp, 13 trường Thương mại, 11 trường Kỹ sư và nhiều trường chuyên ngành, cung cấp thông tin đa dạng các chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ trong các lĩnh vực : Quản lý, Khoa học ứng dụng, Thiết kế,  Nhà hàng-Khách sạn v.v…

Bên cạnh đó, các Hội thảo về hệ thống giáo dục Đại học Pháp, các lĩnh vực đào tạo do các trường giới thiệu, học bổng, visa, v.v.. diễn ra trong suốt sự kiện sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tổng quan về du học Pháp. Quý khách cũng sẽ được trao đổi trực tiếp với ê-kíp Campus France và các cựu du học sinh Việt Nam đã từng học tập tại Pháp.

Đặc biệt những ai quan tâm có thể đặt hẹn trước thông qua trang web của sự kiện để được tư vấn trực tiếp với đại diện của các trường.

Ngoài ra, đây đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như : du lịch, ẩm thực , nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị. Các bạn sẽ được hiểu thêm về một nước Pháp với nhiều công trình nghiên cứu, sự đổi mới, công nghệ caophát triển doanh nghiệp.

Chương trình rút thăm 1 vé máy bay khứ hồi đi Pháp và nhiều giải thưởng hấp dẫn vào cuối Ngày hội đang chờ đợi các bạn !

 Hãy đến tìm hiểu nước Pháp và cùng chúng tôi xây dựng tương lai của các bạn !

 Trang web chính thức của ngày hội « Bienvenue en France ! » 2018 :

www.bienvenueenfrance-vietnam.com

Liên hệ :

NHAN Thi My Ngoc

Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

ĐT.: +84 24 39 44 57 33

Email : ngoc.nhan-thi-my@diplomatie.gouv.fr

Nguyễn Mỹ Linh

Campus France Vietnam

ĐT: +84 24 39 36 21 64 (ext. 142)

Email : nguyen.my.linh@ifv.vn