Thông báo về Chương trình Trao đổi sinh viên 2019 tại Trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về Chương trình Trao đổi sinh viên 2019 tại Trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về Chương trình Trao đổi sinh viên năm 2019 tại Trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản. Đây là một đối tác của ULIS.

Trường tọa lạc tại thành phố Kanazawa phảng phất nét lịch sử 400 năm của thời đại Edo và sự tinh tế của kiến trúc đương đại trong một xã hội mới. Kanazawa với hơn 450,000 dân là thủ phủ đồng thời là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, giáo dục của tỉnh Ishikawa. Được thành lập từ tháng 5/1949 với mục tiêu chất lượng giáo dục là ưu tiên số 1, cho đến nay trường tự hào là một trong những Đại học tốt nhất của cả nước. Trong đó Đại học Y Khoa Kanazawa được xem như là trường tốt nhất tại vùng Hokuriku. Với 3 trường Cao đẳng, 16 trường học, 5 trường dành cho chương trình sau Đại học, 1 học viện Đại học, 1 bệnh viện Đại học, 1 thư viện Đại học, 9 học viện chung cho giáo dục và nghiên cứu, 7 học viện chung khác, trường đào tạo hơn 11,000 sinh viên trong đó có hơn 345 sinh viên quốc tế đến từ 46 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đại học Kanazawa còn có vai trò quan trọng trong việc đóng góp vào sự phát triển của giáo dục Nhật Bản như tham gia chương trình quốc tế. Hiện tại trường đang nỗ lực cho việc thực hiện kế hoạch thu hút sinh viên nước ngoài đến với Nhật Bản. Trường đã ký kết hợp tác chương trình trao đổi với Chương trình giáo dục quốc tế Việt Nam của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam vào 4/12/2009 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam đến học tập tại Nhật Bản.

Thông tin về chương trình:

Link: http://www-isc.ge.kanazawa-u.ac.jp/eg/news/000089.html

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải xuống