Thông báo về việc tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế tiếng Ả Rập năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về việc tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế tiếng Ả Rập năm 2018

Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế tiếng Ả rập 18/12

tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Tiếng Ả rập 18/12 và nhằm tạo điều kiện để sinh viên Bộ môn có cơ hội giao lưu, tiếp xúc với cộng đồng người Ả rập tại Việt Nam cũng như giúp sinh viên hiểu hơn về ngôn ngữ mình theo học, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Tiếng Ả rập vào 9h00 thứ Ba, ngày 18 tháng 12 năm 2018 tại Hội trường Sunwah, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội).

Nhà trường trân trọng kính mời các vị đại biểu, các vị khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên; cựu sinh viên, cùng sinh viên đang học tập tại Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Ả rập về dự Lễ kỷ niệm.

Chương trình Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Tiếng Ả rập 18/12 cụ thể như sau:

• Triển lãm không gian văn hóa Ả rập (Hội trường Tầng 1, Tòa nhà Sunwah – ULIS)
  • Lễ mít-tinh kỷ niệm (Hội trường Tầng 2, Tòa nhà Sunwah – ULIS)

Mọi liên hệ xin được gửi đến:

Cô Hoàng Thị Mai Phương – Chuyên viên văn phòng Bộ môn

Điện thoại: 0964826022/ 02462537731

Email: vpkarap.ulis@gmail.com

Xin trân trọng thông báo./.