Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 10/2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 10/2018

Ngày 3/10/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi họp giao ban công tác tháng 10/2018 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng còn có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn TN Trường, Trưởng các Phòng, Giám đốc các Trung tâm, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trưởng Khoa SĐH và Khoa ĐT&BDNN.

Mở đầu cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định bổ nhiệm lại ThS. Lê Văn Tuyển giữ chức Phó Trưởng phòng Kế hoạch tài chính. Hiệu trưởng ghi nhận đóng góp của ThS. Lê Văn Tuyển thể hiện qua hiệu quả hoạt động cùng phong cách tiếp cận chủ động, tích cực nhập cuộc sớm trong các công tác của Nhà trường của Phòng Kế hoạch tài chính. ThS. Lê Văn Tuyển cũng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Nhà trường và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực công tác.

Phát biểu tại cuộc họp, Hiệu trường Đỗ Tuấn Minh cho biết thời gian tới là những tháng cuối cùng của năm 2018. Hiệu trưởng mong các đơn vị cố gắng, tập trung, cùng đồng hành để Nhà trường hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018, một năm hứa hẹn thành công với nhiều giá trị gia tăng.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và ba Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát công tác hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua. Trong tháng 9 năm 2018, Nhà trường đã hoàn thành và tổ chức thành công nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng như: tổ chức thành công Hội nghị CCVC 2018, lắp đặt hệ thống wifi ở nhà B3, hoàn thành tuyển sinh sau đại học đợt 2 (70 Thạc sĩ, 7 NCS), gặp mặt các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, khai giảng năm học 2018-2019 cho sinh viên hệ VHVL,… Đáng chú ý, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên ULIS vừa được nhận Cờ thi đua, Bằng khen của Trung ương Đoàn, Thành Đoàn Hà Nội và Trung ương Hội vì thành tích trong năm học 2017-2018.

Khép lại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã nhấn mạnh về các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10 cũng như 3 tháng cuối năm 2018 để các đơn vị tập trung thực hiện là: Triển khai in lịch 2019, họp bàn cải cách thủ tục hành chính, kỷ niệm thành lập Khoa Tại chức và Khoa Anh văn, tổ chức thi học kỳ 1, tổ chức cuộc thi viết review sách ngoại văn, tổ chức giải đá bóng đá nữ cho cán bộ trường, tổ chức gặp mặt 20/11, tham gia thi đấu giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2018, tổ chức hội thảo quốc tế dành cho HVCH và NCS 2018,… Các đơn vị có trách nhiệm phối hợp để thực hiện tốt các nội dung trong kết luận này.

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media