Bế giảng khóa Tập huấn Phân tích kết quả thi cho cán bộ, giáo viên Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng khóa Tập huấn Phân tích kết quả thi cho cán bộ, giáo viên Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội

Ngày 4/12/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức bế giảng khóa Tập huấn Phân tích kết quả thi cho cán bộ, giáo viên Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội khóa bồi dưỡng về năng lực khảo thí đã được Trung tâm Khảo thí tiến hành tổ chức ngay từ những ngày đầu biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị được ký kết.

Tham gia vào khóa Tập huấn có cán bộ quản lý, giáo viên, cán bộ phòng Khảo thí Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Khóa Tập huấn được tổ chức chuyên nghiệp với nhiều hoạt động bổ ích và gắn với thực tiễn đã mang đến cho các học viên tham gia những kiến thức và phương pháp triển khai tổ chức đánh giá mới để từ đó áp dụng vào công tác kiểm tra đánh giá của đơn vị.

Kết thúc khóa Tập huấn, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

Đây là khóa tập huấn đầu tiên trong chuỗi 3 khoá bồi dưỡng về năng lực khảo thí cho trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Các khóa bồi dưỡng tiếp theo sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới.

ULIS Media