Tăng cường hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục ISMART – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tăng cường hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục ISMART

Ngày 19/05/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã làm việc với Công ty Cổ phần Giáo dục ISMART.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị trong Nhà trường. Về phía Công ty Cổ phần giáo dục ISMART có Giám đốc Bạch Ngọc Chiến, cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị.

Ngày 11/04 trước đó, Trường Đại học Ngoại ngữ và Công ty ISMART đã ký kết về việc triển khai thẩm định chương trình dạy Tiếng Anh theo mô hình trực tuyến kết hợp trực tiếp (Hybrid). Trên cơ sở đó, ngày 19/05, buổi gặp mặt giữa Nhà trường và Công ty ISMART đã được tổ chức nhằm thảo luận về việc tăng cường các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Công ty ISMART, ông Bạch Ngọc Chiến đã đề xuất ý tưởng tổ chức kỳ thi ngoại ngữ với sự hợp tác của hai đơn vị. Trong đó, đơn vị tổ chức là Công ty Cổ phần giáo dục ISMART và Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ chịu trách nhiệm chính trong công tác chuyên môn, xây dựng ngân hàng đề thi. Bên cạnh đó, đại diện phía Công ty cũng bày tỏ mong muốn tăng cường hợp tác giữa hai bên về công tác tuyển dụng thực tập sinh là sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ.

Đáp lại, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai. Hiệu trưởng cũng đánh giá cao và thể hiện sự quan tâm sâu sắc về những vấn đề thực tiễn mà Công ty ISMART đã đề ra.

Đồng thời về phía Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị đã cam kết sẽ tạo điều kiện hết sức mình để hỗ trợ Công ty trong công tác tuyển dụng, tiếp cận với sinh viên ULIS. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh kỳ vọng rằng trong các buổi gặp mặt sau có thể tiếp tục được thảo luận chi tiết hơn về các vấn đề liên quan.

Kết thúc buổi gặp mặt, hai bên đều bày tỏ sự tin tưởng và đã cam kết sẽ nỗ lực hết mình dựa trên nguồn lực sẵn có để đem lại thành công cho lần hợp tác này.

Trương Phượng/ULIS Media