Tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 9/12/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy đã tổ chức trận cầu giao hữu nhằm nhìn lại những hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên đến từ phía Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy.

Cũng trong dịp này, đại diện hai đơn vị đã đến thăm không gian làm việc chung Homies Chuyên Ngoại ngữ – là 1 trong những Homies của ULIS và được đồng tài trợ xây dựng bởi chính Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy.

Trong thời gian tới, sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ hứa hẹn có thêm nhiều bước tiến và hoạt động mới, đặc biệt là trong các công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên.

ULIS Media