Sinh viên ULIS trổ tài nấu ăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS trổ tài nấu ăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ, với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bà, các mẹ, các cô cũng như các bạn nữ, Hội Sinh viên đã tổ chức thành công Ngày hội thi nấu ăn “ULIS Chef 2019″ vào ngày 8/3/2019.
Cuộc thi đã tạo ra rất nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ với vô vàn món ăn đượm tình cảm và đầy tâm huyết như một món quà chân thành nhất của các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ -ĐHQGHN dành cho một nửa của thế giới.
Từ những ngày đầu tiên lựa chọn kĩ lưỡng món ăn; cho tới những những phút giây chuẩn bị, chế biến, từ những lời khuyên và công thức của bà, của mẹ với tài năng và sự khéo léo bất ngờ, các đội chơi đều đã hoàn thành tốt phần thi của mình và có những trải nghiệm thú vị bên nhau.
Kết quả chung cuộc, Đội chơi “Mẹ là mặt trời” dưới sự chỉ huy của nhóm trưởng Mai Phương đã đăng quang “Ulis Chef” mùa 2019 với lẵng hoa tươi thắm và những món ăn hấp dẫn. Cũng xin chúc mừng đội “Muối” đã xuất sắc giành giải nhì, đội “Master Chef 1” và tập thể 18E2 đồng giải ba. Ngoài ra, Giải “Sáng tạo” thuộc về nhóm “Thảo Mai”, Giải Ngon miệng thuộc về “Ngũ Long công chúa”. Đội 406 NB đã chiến thắng giải Ý Nghĩa và team “Một đêm say” thắng giải ấn tượng.
Hội Sinh viên cùng sự quan tâm, hưởng ứng của tất cả các bạn ULIS-er dành cho chương trình đã cùng nhau tạo nên một “Ulis Chef 2019” vô cùng ý nghĩa, một kỷ niệm rực rỡ, đáng nhớ trong tháng năm gắn bó bên nhau ở Trường Đại học Ngoại ngữ và chắc chắn là những món quà ẩm thực chân tình và đáng quý dành cho các bà, các mẹ của chúng ta.

HSV