Khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa I năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa I năm 2019

Ngày 11/03/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa I năm 2019.

Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Chủ nhiệm Khoa NN&VH Hàn Quốc, giáo viên và cán bộ quản lý lớp. Về phía Samsung Electronics Việt Nam có ông Kim Jin Woo – Tổng Trưởng Phòng Nhân sự, đại diện lãnh đạo các phòng trực thuộc và đặc biệt là 18 học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chào mừng tới các nhân viên ưu tú của Samsung tham gia khóa học. Cam kết Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khóa học, Hiệu trưởng hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời cho quá trình học tiếng Hàn của các học viên. Năm 2019 đánh dấu mốc 5 năm quan hệ hợp tác giữa ULIS và Samsung với 12 khóa học tiếng Hàn được tổ chức thành công. Hiệu trưởng đã ghi nhận sự nỗ lực của các học viên, sự tận tâm của các thầy cô trong suốt quá trình này.

Đại diện cho Công ty Samsung, ông Kim Jin-woo đánh giá cao uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Ông bày tỏ kỳ vọng các học viên sẽ chăm chỉ học tập, giữ vững phẩm chất của nhân viên Samsung ham học hỏi và cầu tiến.

Buổi lễ khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm và tham quan, phổ biến nội quy lớp. Chúc 18 nhân viên Samsung ưu tú sẽ có những ngày  học tập tiếng Hàn hiệu quả tại ULIS!

Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung bắt đầu được tiến hành từ năm 2014 và đến nay, Nhà trường cùng với Công ty đã kết hợp tổ chức thành công 12 khóa học với tổng số gần 200 học viên đã được đào tạo. Mỗi khóa học thành công đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các bạn học viên và đồng thời ghi nhận sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ các thầy cô giáo trong suốt khóa học. Chất lượng đào tạo của đơn vị đã được khẳng định qua những con số đạt chuẩn đầu ra vượt mục tiêu đề ra của Samsung.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media