Sinh viên ULIS tham dự các buổi hội thảo chuyên đề của đoàn chuyên gia kinh tế Hoa Kỳ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS tham dự các buổi hội thảo chuyên đề của đoàn chuyên gia kinh tế Hoa Kỳ

Nhằm tăng cường giao lưu hợp tác giữa nhà trường với các đối tác nước ngoài, tạo lập môi trường dạy học tốt, giao lưu kinh nghiệm quốc tế và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; phối hợp với tổ chức REI (Hoa Kỳ) tại Việt Nam, Nhà trường tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề và thảo luận nhóm của các chuyên gia kinh tế Mỹ từ ngày 21 đến 23 tháng 03/2023.

Tham dự các buổi hội thảo chuyên đề có sinh viên Khoa Sư phạm tiếng Anh, ngành Kinh tế – Tài chính, văn bằng 2 tiếng Anh và các sinh viên quan tâm khác. Chủ đề của các buổi hội thảo xoay quanh các nội dung như: nhận diện bản thân, kỹ năng phỏng vấn, trí tuệ cảm xúc, kỹ năng nói trước công chúng, kỹ năng làm việc nhóm,…

Trong các buổi tập huấn, các bạn sinh viên đều rất hào hứng và đã chia sẻ và trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến các chuyên gia Hoa Kỳ.

Tổ chức REI (Resource Exchange International – Hoa Kỳ) là một tổ chức Trao đổi nguồn nhân lực quốc tế. REI đóng vai trò kết nối, trao đổi nguồn nhân lực đa lĩnh vực ở các quốc gia, đặc biệt là giáo dục và y tế.