Sinh viên ULIS sáng tạo hình ảnh tri ân thầy cô – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS sáng tạo hình ảnh tri ân thầy cô

Vừa qua, trong chương trình học môn Tư duy hình ảnh tại lớp 23E1 Khoa Sư phạm Tiếng Anh của Trường đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội do TS. Bùi Thị Hằng Nga giảng dạy đã diễn ra hoạt động trao gửi lời yêu thương bằng cách sáng tạo ngôn từ và hình ảnh với chủ đề 20/11.

Với chủ đề chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, các bạn sinh viên đã có cơ hội vẽ nên những hình ảnh ẩn dụ và viết nên những lời tri ân, lời chúc tình cảm dành cho các thầy cô giáo.

Được lấy cảm hứng từ nhiều ‘nguyên liệu’ khác nhau, mỗi bức tranh đều có sự đầu tư chỉn chu về cả mặt hình thức lẫn nội dung. Môn học Tư duy hình ảnh giúp các bạn sinh viên có được cái nhìn đa chiều, nhiều màu sắc cũng như phát triển khả năng sáng tạo, thiết kế.

Cùng ngắm những bức tranh do các bạn sáng tác nhé: