Nhiều ULISer đạt giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN và Nhà giáo ĐMST ĐHQGHN năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhiều ULISer đạt giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN và Nhà giáo ĐMST ĐHQGHN năm 2023

Ngày 15/11/2023, Đại học Quốc gia Hà Nội đã công bố Quyết định trao tặng Giải thưởng Nhà giáo Đại học Quốc gia Hà Nội của năm và các giải thưởng về đổi mới giảng dạy tại Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023 cho các tập thể và cá nhân đạt giải. Trong đó, Trường Đại học Ngoại ngữ có 1 cá nhân được nhận Giải thưởng “Nhà giáo ĐHQGHN của năm 2023” và 2 nhóm, 1 cá nhân đạt giải “Nhà giáo đổi mới sáng tạo ĐHQGHN năm 2023”.

Cụ thể như sau:

I. Giải thưởng “Nhà giáo ĐHQGHN của năm 2023”

Cá nhân: TS. Hồ Thị Giang Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngoại ngữ

II. Giải thưởng “Nhà giáo đổi mới sáng tạo ĐHQGHN năm 2023”

1.Nhóm giáo viên Tổ Ngoại ngữ Trường THCS Ngoại ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ (Trưởng nhóm: Phạm Minh Huệ. Thành viên: Nguyễn Thị Mai Hương, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Nguyễn Mạnh Linh, Chu Thành Đạt, Hoàng Thị Minh Nguyệt, Nguyễn Minh Hằng, Nguyễn Đoan Trang).

Sản phẩm: “Triển khai áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong thiết kế hoạt động dạy học và kiểm tra đánh giá môn Tiếng Anh tại trường THCS Ngoại ngữ.

Hạng mục 3: Đổi mới sáng tạo trong áp dụng phương pháp dạy học và công nghệ giáo dục Trường ĐH
Ngoại ngữ – ĐHQGHN”

2. Nhóm giáo viên Tổ Ngoại ngữ Trường THCS Ngoại ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ (Trưởng nhóm: Nguyễn Thị Mai Hương. Thành viên: Nguyễn Huyền Trang, Nguyễn Thị Mai)

Sản phẩm: “Tiếng Anh trong STEM ở Trường THCS Ngoại ngữ – Hiện tại và tương lai”

3. TS. Trần Hoài Anh (Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Trường Đại học Ngoại ngữ)

Sản phẩm: “Xây dựng cách đánh giá thường xuyên mới cho môn Phân tích văn bản văn học”

Hạng mục 4: Đổi mới sáng tạo trong hoạt động kiểm tra đánh giá

Trong những năm qua, Trường Đại học Ngoại ngữ thường xuyên có những gương mặt góp mặt trong danh sách đạt giải thưởng của ĐHQGHN. Xin chúc mừng các cá nhân/tập thể đạt giải năm nay.