Sẵn sàng tổ chức Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair năm 2020: Gần 1.000 công việc chờ đón sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sẵn sàng tổ chức Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair năm 2020: Gần 1.000 công việc chờ đón sinh viên

Ngày 07/01/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi gặp mặt đại diện các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các đơn vị và rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair năm 2020.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Ban tổ chức và đại diện các doanh nghiệp tham gia.

Gặp mặt các doanh nghiệp, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy cảm ơn các doanh nghiệp đã tham gia hỗ trợ tổ chức Ngày hội việc làm 2020. Đây là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm do Nhà trường phối hợp tổ chức cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các địa phương lân cận khác. Việc tham gia ngày hội thể hiện mong muốn tuyển dụng các tài năng ngoại ngữ của các doanh nghiệp và Nhà trường rất mong có được sự đồng hành lâu dài của tất cả các đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, cán bộ Phòng CT&CTHSSV đã báo cáo công tác tổ chức ngày hội, giới thiệu về Hồ sơ thực tập/Đề án đổi mới thực hành thực tập của Nhà trường. Hiện tại, các công tác chuẩn bị cuối cùng cho ngày hội đang được gấp rút triển khai theo đúng kế hoạch. Đại diện Trung tâm CNTT-TT&HL cũng giới thiệu và hướng dẫn đăng thông tin trên website Ngân hàng Việc làm (http://job.ulis.vnu.edu.vn/), ý tưởng được Nhà trường triển khai nhằm hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp tuyển dụng và sinh viên. Ban tổ chức cũng ghi nhận các góp ý và giải đáp thắc mắc cho các doanh nghiệp trước khi khép lại chương trình.

Chương trình “Ngày hội việc làm 2020” sẽ diễn ra tại khuôn viên A1 – A2 và không gian Khu công trình Khoa Pháp trong thời gian từ 08h30 đến 16h30 ngày 09/01/2020. Tham gia “Ngày hội việc làm 2020” có hơn 50 đơn vị tuyển dụng, đa dạng về các lĩnh vực khác nhau như Giáo dục, Kinh doanh, Du lịch, Truyền thông,…  Dự kiến ngày hội việc làm năm nay sẽ cung cấp trên 500 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển gần 1.000 lao động thuộc các ngành nghề: nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, du lịch, báo chí – truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh, trợ giảng, giảng viên,…

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media