[Tuyển dụng 2020] Thông báo cần tuyển chuyên viên Phòng Thanh tra – Pháp chế – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Tuyển dụng 2020] Thông báo cần tuyển chuyên viên Phòng Thanh tra – Pháp chế

Về việc tuyển chuyên viên hợp đồng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ –  ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI  CẦN TUYỂN:
  1. Số lượng và vị trí công tác:

01 người, chuyên viên Phòng Thanh tra – Pháp chế

1. Tiêu chuẩn

– Tốt nghiệp đại học hệ Chính quy loại Khá trở lên chuyên ngành Luật, Luật hành chính, Luật hành chính nhà nước. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp đại học tại các cơ sở đào tạo Đại học Luật Hà Nội, Đại học Luật TP Hồ Chí Minh, Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), Khoa Luật hành chính – Học viên Hành chính Quốc gia.

– Trình độ Tiếng Anh: Trường sẽ tổ chức đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam theo định dạng đề thi VSTEP 3-5. Ứng viên phải đạt trình độ bậc 3/6 (B1).

– Tin học văn phòng: Ứng viên phải sử dụng tốt các phần mềm Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint). Trường sẽ kiểm tra trình độ tin học của ứng viên.

– Ưu tiên ứng viên là nam giới, có kinh nghiệm làm việc trong các cơ sở giáo dục đại học hoặc các công ty có liên quan đến giáo dục.

– Có tinh thần trách nhiệm, khả năng chịu áp lực cao, sức khoẻ tốt, đảm bảo hoàn thành công việc được giao.

1. Mô tả công việc

– Thực hiện chuyên trách công tác pháp chế, kiểm tra, rà soát văn bản quản lý nội bộ theo danh mục do ĐHQGHN quy định.

– Đề xuất xây dựng, thẩm định, ban hành các văn bản nội bộ.

– Giám sát quá trình phổ biến, tiếp nhận các văn bản quản lý của Trường Đại học Ngoại ngữ tới các đơn vị, cá nhân cần chấp hành, thực hiện.

– Tuyên truyền, phổ biến pháp luật của nhà nước, quy chế, quy định của ĐHQGHN và nội quy của Trường Đại học Ngoại ngữ.

– Thẩm định các hợp đồng, hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

– Tư vấn pháp lý cho Ban Giám hiệu và các đơn vị của Trường Đại học Ngoại ngữ khi được yêu cầu.

1. Thời gian hợp đồng và quyền lợi

– Ký kết Hợp đồng lao động với Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN;

– Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội phát triển;

– Sau thời gian thử việc sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định và các quyền lợi khác theo quy định.

– Được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ, v.v…

1. Hồ sơ dự tuyển
  • Đơn xin dự tuyển;
  • Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4×6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);
  • Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;
  • Bản sao công chứng bảng điểm đại học;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (khám trong 6 tháng gần nhất).

Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng 302, nhà A1, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, từ ngày 03.2.2020 đến hết ngày 14.2.2020 trong giờ hành chính. Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ thông báo sau.