Phổ biến chính sách cho sinh viên các Ngành Sư phạm Ngoại ngữ khóa QH2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Phổ biến chính sách cho sinh viên các Ngành Sư phạm Ngoại ngữ khóa QH2022

Ngày 9/3/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi phổ biến chính sách cho sinh viên các Ngành Sư phạm Ngoại ngữ khóa QH2022.

Tham dự có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; lãnh đạo và chuyên viên chuyên trách P.CT&CTHSSV; đại diện lãnh đạo P.KHTC; đại diện BCN các khoa đào tạo và toàn thể sinh viên các Ngành Sư phạm Ngoại ngữ khóa QH2022.

Trong chương trình, sinh viên đã được nghe Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh và chuyên viên Phòng CT&CTHSSV chia sẻ về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí và chi phí sinh hoạt cho sinh viên các ngành sư phạm theo quy định của Nhà nước, cùng với đó là thủ tục để nhận được hỗ trợ.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh cho biết Nhà trường luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của sinh viên. Trong thời gian qua, Trường Đại học Ngoại ngữ đã và đang rất nỗ lực để đồng hành, hỗ trợ các em theo những chủ trương, chính sách của Nhà nước nói chung và của Nhà trường nói riêng. Nếu gập thắc mắc, các em có thể liên hệ tới các đơn vị hỗ trợ để được giúp đỡ.

Khép lại buổi tư vấn là phần giải đáp thắc mắc cho sinh viên.

ULIS Media