“Tấm vé vàng – Ngàn giấc mơ bay” cùng Bamboo Airways – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

“Tấm vé vàng – Ngàn giấc mơ bay” cùng Bamboo Airways

Ngày 29/9/2022, với mong muốn định hướng nghề nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực hàng không, Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội phối hợp với Hãng Hàng không Bamboo Airways đã tổ chức Chương trình chia sẻ về nghề và tuyển dụng Tiếp viên Hàng không mang tên “Tấm vé vàng – Ngàn giấc mơ bay”.

Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt hoạt động dưới các tên thương mại Bamboo Airways hay Hãng Hàng không Tre Việt, là một hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC, có trụ sở chính tại Hà Nội và được đăng ký kinh doanh tại Bình Định. Bamboo Airways phục vụ các tuyến bay nội địa kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC cũng như các tuyến bay quốc tế.

Trong chương trình, thông qua phần giới thiệu, tọa đàm trao đổi và mô phỏng, sinh viên Nhà trường đã được lắng nghe giới thiệu về Hãng Hàng không Bamboo Airways; tìm hiểu các tiêu chí, quy trình để trở thành Tiếp viên hàng không; trải nghiệm lớp học định hình phong thái. 

Đặc biệt, Bamboo Airways cũng trao những “tấm vé vàng” cũng như cơ hội bước vào thẳng vòng phỏng vấn cuối cùng “Shine your smile” tại sự kiện tuyển dụng Tiếp viên Hàng không gần nhất của Hãng cho các sinh viên ULIS đáp ứng tiêu chuẩn sau phần phỏng vấn. Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội trở thành Đại sứ tuyển dụng của Bamboo Airways tại Trường.

Đây là một chương trình đầy ý nghĩa, không chỉ mang tới các kiến thức về nghề hàng không, các kinh nghiệm chưa bao giờ được chia sẻ mà còn trao cho các bạn sinh viên tiềm năng cơ hội để trở thành những Đại sứ bầu trời của Bamboo Airways. 

Chương trình đã thu hút nhiều sinh viên ULIS tham gia và dự tuyển phỏng vấn.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media