Trao học bổng ANNEX học kì II cho 10 sinh viên ULIS năm học 2022 – 2023  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao học bổng ANNEX học kì II cho 10 sinh viên ULIS năm học 2022 – 2023 

Ngày 08/06/2023, tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Lễ trao học bổng của Công ty TNHH Điện tử Annex (gọi tắt là học bổng Annex) học kỳ II, năm học 2022 – 2023. Trong 25 sinh viên ĐHQGHN được nhận học bổng đợt này có 10 suất được trao cho sinh viên ULIS.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lê Thị Thu Thuỷ – Phó Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN, TS. Nguyễn Minh Trường – Phó trưởng ban CT&CTHSSV, đại diện các đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN.

Về phía Trường Đại học Ngoại Ngữ có PGS.TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo và cán bộ Phòng CT&CTHSSV và các em sinh viên được nhận học bổng.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Minh Trường – Phó trưởng ban CT&CTHSSV đã đại diện ĐHQGHN phát biểu và trao tặng quà lưu niệm cho trường Đại học Ngoại ngữ. TS. Nguyễn Minh Trường cho biết đợt trao học bổng Annex học kì II này đánh dấu tròn 5 năm công ty TNHH Điện tử Annex thành lập quỹ học bổng cho sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ (đặc biệt là sinh viên Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc) và các trường đại học thành viên trong ĐHQGHN. Mỗi năm có 2 kỳ học bổng với trị giá 3.500.000/ kỳ/ sinh viên. Chính những suất học bổng này đã tiếp thêm động lực cho các em sinh viên dù điều kiện còn khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để đạt được kết quả học tập xuất sắc nhất. 

PGS.TS. Lâm Quang Đông đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ cho biết: “Học bổng của công ty TNHH Annex là một sự động viên to lớn cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ý chí nghị lực, nỗ lực học tập để đạt được thành tích cao trong các kỳ học tập. Chính suất học bổng này là một phần quà động viên tinh thần, nỗ lực của các em để các em thực hiện công việc học tập của mình tốt hơn nữa.”

Trường Đại học Ngoại ngữ gửi tặng món quà đến đơn vị trao học bổng – Công ty TNHH Điện tử Annex và Đại diện Đại học Quốc gia Hà Nội – đơn vị quản lý học bổng 

Trong chương trình, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trao tiền học bổng và giấy chứng nhận cho các em sinh viên.

Sinh viên Giang Quỳnh Trang – đại diện sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc tâm sự: “Em xin bày tỏ lòng biết ơn trân thành tới công ty TNHH Điện tử Annex đã cùng đồng hành với chúng em. Được biết trong những năm qua công ty đã luôn giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng chính những suất học bổng này, chính điều đó đã giúp chúng em có cơ hội phát triển toàn diện hơn và nỗ lực hơn trong sự nghiệp học tập.”

Lễ trao học bổng đã khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh khác:

Hải Yến/ULIS Media