Đón đoàn Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 05 CTĐT ngành Sư phạm – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đón đoàn Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 05 CTĐT ngành Sư phạm

Ngày 14/11/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiếp đón và làm việc với đoàn Đánh giá ngoài đến từ Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – Trường Đại học Vinh đến Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 5 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học ngành Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Tiếng Trung Quốc, Sư phạm Tiếng Đức, Sư phạm Tiếng Nhật, Sư phạm Tiếng Hàn Quốc.

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) có sự góp mặt của Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện của các đơn vị đào tạo, phòng, trung tâm liên quan. Về phía đoàn Khảo sát có GS. TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – Trường Đại học Vinh, PGS. TS. Nguyễn Tô Chung cùng các thành viên trong đoàn.

Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông chia sẻ về công tác hậu kiểm định Trường từ tháng 3 đến nay

Trưởng đoàn Đánh giá ngoài phát biểu khai mạc

Trong buổi làm việc, đoàn đánh giá đã thực hiện các công tác: Tham quan, đánh giá cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy, học tập, nghiên cứu, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và người học; Kiểm tra sơ bộ tài liệu, hồ sơ minh chứng; Trao đổi một số vấn đề về kết quả nghiên cứu và kế hoạch khảo sát chính thức; Thảo luận thống nhất các vấn đề Nhà trường cần chuẩn bị.

Phát biểu tại buổi làm việc, đoàn Khảo sát đã đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hồ sơ, cơ sở vật chất của Nhà trường, đặc biệt có sự hoàn thiện đáng kể so với lần khảo sát gần đây nhất của Đoàn vào đầu năm nay. Sau thời gian kiểm tra và đánh giá, đoàn Khảo sát cũng đưa ra một số nhận xét, góp ý cho Nhà trường về một số nội dung như: tài liệu, hồ sơ minh chứng cần bổ sung, địa điểm cần quan sát, kiểm tra,…

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã ký kết biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ 05 CTĐT tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Hai đơn vị cùng ký kết biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ

Chương trình Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng của Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – Trường Đại học Vinh tại Trường Đại học Ngoại ngữ đã diễn ra thành công và hiệu quả. Nhà trường khẳng định đã lắng nghe các đề xuất của Đoàn đồng thời cũng đang trong quá trình hoàn thiện các hồ sơ, tài liệu minh chứng cần bổ sung.

Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ đón Đoàn đánh giá ngoài tới khảo sát cấp CTĐT chính thức từ ngày 21 đến ngày 25/11/2023.

Phương Hà-Tiểu Mai/ĐSTT