Sinh viên ULIS giành giải Ba Cuộc thi “Hùng biện tiếng Trung toàn quốc – Đà Nẵng 2023” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên Lê Văn Đại, Khoa NN&VH Trung Quốc (Trường ĐH Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội) đã đem lại niềm tự hào cho Nhà trường khi giành giải cao ở cuộc thi uy tín.

Xuất sắc vượt qua hơn 300 bài dự thi đến từ hơn 40 Trường Đại học, Học viện, Trung tâm Hán ngữ lớn trong cả nước, em Lê Văn Đại, sinh viên lớp 22C7 đã lọt vào TOP 35 thí sinh vào vòng Chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Trung toàn quốc 2023 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Lãnh sự quán tại thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Vòng chung kết với chủ đề “Vai trò của thanh niên Việt Nam trong hội nhập quốc tế” đã được tổ chức ngày 11/11/2023 tại Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung – Tây Nguyên (VTV8). Sau ba vòng thi với phong thái tự tin và bản lĩnh sân khấu vững vàng, sinh viên Nhà trường đã xuất sắc giành được giải Ba chung cuộc.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Khoa NN&VH Trung Quốc